Monday, 21/10/2019 - 12:15|

“ XUÂN NHÂN ÁI, TẾT SẺ CHIA”

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân của dân tộc Việt Nam. Thực hiện nội dung một việc làm tốt theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngày 10/9/2018 thầy và trò trường THCS Tuân Lộ đã cùng chung tay xây dựng “ Quỹ đồng hành cùng em đến lớp” nhằm gây quỹ để giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

CHƯƠNG TRÌNH “ XUÂN NHÂN ÁI, TẾT SẺ CHIA”

TRƯỜNG THCS TUÂN LỘ

Ngày 01/02/2019, trường THCS Tuân Lộ tổ chức chương trình “ Xuân nhân ái, Tết sẻ chia” Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tới dự và chỉ đạo chương trình có đ/c Nguyễn Đức Tụng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tuân Lộ; đ/c Nguyễn Danh Đoan – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã; đ/c Lâm Thị Hương – Bí thư Đoàn xã; đ/c Bùi Văn Quyên – Hội trưởng hội phụ huynh học sinh.

Về phía nhà trường có đ/c Mai Việt Cường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; đ/c Triệu Đức Hiếu – Phó bí thư chi bộ - phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 234 học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào xuân do các em do đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

( Các tiết mục văn nghệ chào xuân của liên đội trường THCS Tuân Lộ)

( Thầy giáo Mai Việt Cường- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường mừng tuổi cho đội văn nghệ nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019)

Trong chương trình “ Xuân nhân ái, Tết sẻ chia” Xuân Kỷ Hợi 2019.

thầy Mai Việt Cường – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và bác Nguyễn Đức Tụng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch hội đồng nhân dân xã Tuân Lộ đã chúc tết và căn dặn các em học sinh trong dịp nghỉ Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi.

Chương trình đã trao tặng 50 xuất quà tết trị giá 5.000.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn các em có 1 cái tết đầm ấm, yêu thương.

Món quà tuy không lớn song là nguồn động viên kịp thời đối với những học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn và kém may mắn. Chương trình còn có ý nghĩa giáo dục rất lớn cho các em học sinh về tình yêu thương, chia sẻ, bài học làm người và lòng nhân ái.

" Viết và đưa tin tổ Xã Hội"