Monday, 21/10/2019 - 11:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tuân Lộ

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TUÂN LỘ NĂM HỌC 2017-2018

        Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, vừa qua trong  ngày 22/3/2018, tại trường Trung học cơ sở Tuân Lộ, liên đội đã tổ chức hội thi “Chỉ huy Đội giỏi cấp liên đội” năm học 2017 – 2018. Đến dự với Hội thi có đ/c Trần Thị Hoàn – UVBTV Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện Đoàn- chủ tịch HĐĐ Huyện Sơn Dương thay mặt cho Hội đồng đội huyện Sơn Dương. 

HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CẤP LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS TUÂN LỘ NĂM HỌC 2017-2018

          Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018, vừa qua trong  ngày 22/3/2018, tại trường Trung học cơ sở Tuân Lộ, liên đội đã tổ chức hội thi “Chỉ huy Đội giỏi cấp liên đội” năm học 2017 – 2018. Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng hội thi chỉ huy đội giỏi cấp liên đội.

    Đến dự với Hội thi có đ/c Trần Thị Hoàn – UVBTV Tỉnh đoàn – Bí thư Huyện Đoàn- chủ tịch HĐĐ Huyện Sơn Dương thay mặt cho Hội đồng đội huyện Sơn Dương lên chúc mừng và phát biểu ý kiến và trao quà cho liên đội.

     Tham gia Hội thi Chỉ huy Đội giỏi gồm  5 thí sinh chỉ huy đội, phụ trách sao giỏi cấp liên đội và 214 đội viên với các nội dung thi khác nhau.

Phần dự thi của các Liên đội

     Thông qua các phần thi, các em đã thể hiện được sự hiểu biết của mình về truyền thống lịch sử của đất nước, Bác Hồ kính yêu, về Đảng CSVN, Đoàn TNCS HCM, Đội TNTP HCM với các kiến thức trong chương trình Rèn luyện đội viên, cùng với đó là những kỹ năng cơ bản của người chỉ huy đội, phụ trách sao theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh…. Các nội dung thi đã diễn ra nghiêm túc, đúng chủ đề, chủ điểm. Nhiều phần dự thi được dàn dựng sáng tạo, hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Đồng chí Hoàng Văn Cảnh, PBT Huyện đoàn, Phó Chủ tịch HĐĐ huyện Sơn Dương lên trao giải thưởng cho các thí sinh

     Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 giải nhất tập thể , 03 giải cá nhân Chỉ huy Đội giỏi cấp liên đội năm học 2017 – 2018 đã được liên đội cấp trường công nhận và trao tặng giấy khen.

    Hội thi là sân chơi thực sự bổ ích cho các em thiếu, là dịp để các em giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua đó nhằm nâng cao trình độ cho đội ngũ chỉ huy đội, phụ trách sao; tạo tính năng động, sáng tạo, giúp các em có tác phong nhanh nhẹn, có ý thức tổ chức kỷ luật và tinh thần tập thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi, góp phần nâng cao chất lượng hoạt động Đội trong nhà trường

                             Bài viết  đ/c Đinh Thị Anh giáo viên trường THCS Tuân Lộ đưa tin.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 61
Năm 2019 : 4.395