Monday, 21/10/2019 - 12:08|

LỀ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Sáng nay 11/2  tại Trường THCS Tuân Lộ tổ chức lễ phát động tết trồng cây,

đồng chí Mai Việt Cường Bí thư chị bộ hiệu trưởng nhà trường đã nêu bật tầm quan trọng và ý nghĩa, truyền thống tốt đẹp của việc trồng cây làm đẹp cảnh quan, bảo vệ môi trường.

LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY

Sáng nay 11/2  tại Trường THCS Tuân Lộ tổ chức lễ phát động tết trồng cây,

(Thầy giáo Mai Việt Cường phát biểu tại buổi lễ)

Thực hiện lời dạy và phong trào Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh phát động, hàng năm nhà trường luôn  phát động trồng cây đầu năm mới, việc trồng cây gây rừng và bảo vệ rừng luôn được nhà trường coi trọng. Phong trào trồng cây đầu năm đã trở thành nét đẹp đem đến cho mỗi người, mỗi gia đình và địa phương niềm vui, giúp cho người người thi đua bảo vệ môi trường, khí hậu ngày càng tốt và cảnh quan càng “xanh sạch đẹp”.

Hoạt động trồng cây mỗi độ xuân về là hoạt động thường niên của thầy và trò trường THCS Tuân Lộ Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh có mặt đông đủ để hưởng ứng và thực hiện phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

( Cô giáo tổng phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh phát biểu tại buổi lễ)

Lễ phát động tết trồng cây đầu năm mới đã có ý nghĩa giáo dục đối với thầy và trò trong việc thực hiện lời dạy của Bác: “ Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người.

(Thầy cô và các em học sinh đang tham gia trồng cây)

Có thể khẳng định rằng phong tràoTết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ cho các em học sinh nhân dịp đầu xuân là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện tính tích cực trong việcXây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" của nhà trường.