Thứ bảy, 20/04/2024 - 10:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tuân Lộ

Lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi

Ngày 17/9, Ban Thường vụ Huyện đoàn Sơn Dương và Trung Tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi cho 68 giáo viên, Tổng phụ trách đội các trường học trên địa bàn huyện. Tới dự và khai mạc có đồng chí Dương Văn Hòa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện.

Giáo viên - Tổng phụ trách đội các trường học

tham gia lớp bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội và phong trào thiếu nhi

Trong thời gian 4 ngày từ ngày 17 đến ngày 20/9, các giáo viên, Tổng phụ trách đội các trường học được truyền đạt những nội dung cơ bản về lý luận chính trị, các bài về học tập Điều lệ, nghi thức đội, Liên đội; hướng dẫn các bài múa thiếu nhi và một số trò chơi; thực hành nghi thức đội và các bài trống; công tác nhi đồng và công tác sao nhi đồng trong nhà trường. Thông qua lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác đội cho đội ngũ cán bộ phụ trách đội, giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình yêu trẻ, góp phần thực hiện nhiệm vụ công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học mới.

Năm 2024 : 1.478